Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Tháng 06 : 596
Năm 2021 : 4.793
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NỀ NẾP TỰ HỌC

Trường PTDT BT THCS Hừa Ngài là một trường xã miền núi, trường đã xây dựng và duy trì nề nếp tự học buổi tối cho học sinh.

NỀ NẾP TỰ HỌC

      Trường PTDT BT THCS Hừa Ngài là một trường xã vùng cao, thuộc vùng đặc biệt khó khăn,tuy nhiên nhà trường đã làm tốt công tác giáo dục cho học sinh, đặc biệt nhà trường đã xây dựng và duy trì nề nếp tự học buổi tối cho học sinh, một trong những vấn đề nan giải của giáo dục vùng cao, góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng hai mặt giáo dục của nhà trường.

       Năm học 2019 – 2020, trường có 233 học sinh ở bán trú, được chia ra ở 11 lớp. Hoạt động học buổi tối của học sinh diễn ra từ thứ 2 đến thứ 6, cứ 19 giờ là học sinh tự giác mang sách vở lên lớp học. Ngoài học sinh nội trú nhiều học sinh ở ngoại trú cũng đến học.

        Trong giờ học, các khuôn mặt ngây thơ hồn nhiên chăm chú học tập đặc biệt là các học sinh còn biết giúp đỡ nhau, cùng trao đổi thảo luận.

         Để có được nề nếp tự học của học sinh như ngày hôm nay là sự dày công vun đắp, sự nhiệt tình của ban giám hiệu và các thầy cô giáo trường PT DT BT THCS Hừa Ngài và ý thức muốn học của học sinh.

       Với nề nếp học tập như vậy nhà trường đã nhiều năm liền đạt thành tích cao trong phong trào nâng cao chất lượng học sinh,các phong trào thi đua được đẩy mạnh hơn. Năm 2018- 2019 nhà trường đã được Ủy ban nhân dân tỉnh tặng cờ đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đua. Năm học này nhà trường đẩy mạnh hơn nữa công tác thi đua, động viên khuyến khích phong trào học tập của học sinh đặc biệt là phong trào tự học buổi tối của học sinh nhà trường. Chúc thầy trò nhà trường đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học 2019-2020.


Nguồn:Trường PTDTBT THCS Hừa Ngài Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới