Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Tháng 06 : 596
Năm 2021 : 4.793
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

QUÔC TÊ TÊT THIẾU NHI 01/06/2020

      Thấm thoát một năm hè lại về, không khí mùa hè mang đến cho chúng ta những nắng hè lan tỏa khắp sân trường, chắc hẳn đó cũng là những tháng ngày báo hiệu cho những cánh phượng đỏ rực rỡ đầu tiên, tiếng ve kêu rộn rã của một mùa hè đã đến thật rồi. Ai trong chúng ta đang háo hức từng bừng để chờ tới ngày này

QUÔC TÊ TÊT THIẾU NHI 01/06/2020

 

 

Thấm thoát một năm hè lại về, không khí mùa hè mang đến cho chúng ta những nắng hè lan tỏa khắp sân trường, chắc hẳn đó cũng là những tháng ngày báo hiệu cho những cánh phượng đỏ rực rỡ đầu tiên, tiếng ve kêu rộn rã của một mùa hè đã đến thật rồi. Ai trong chúng ta đang háo hức từng bừng để chờ tới ngày này. Được sự nhất trí của Ban Giám Hiệu trường PTDTBT – THCS Hừa Ngài đã tiến hành tổ chức “ Tết thiếu nhi 1/6” cho các em học sinh trong trường.

Đang trong thời gian phòng chống dịch viên đường hô hấp cấp nên các lớp đã tổ chức tại lớp. Mặc dù tổ chức tại lớp không rộng nhưng các lớp đã nhiệt tình và rất vui. Các lớp có những tết mục văn nghệ rất đặc sắc thể hiện được lòng kính già mến trẻ, kính thầy cô.

Em Giàng Thị Sinh lớp 6B đang hát trong buổi vui tết thiếu nhi 1/6
Các em học sinh lớp 7A  đang múa trong buổi vui tết thiếu nhi 1/6

    Ngoài  nội dung  về quốc tế thiếu nhi đó các lớp đã lồng ghép một số kỹ năng sống  trong phòng chống dịch bệnh, một số kỹ năng ứng phó thiên tai, mưa bão, kỹ năng giao tiếp và hợp tác.

Em Sùng Thị Binh 8B  đang tuyên truyền một số kỹ năng sống  trong phòng chống dịch bệnh và thiên tai tại buổi vui tết thiếu nhi 1/6

       Trong những ngày lễ ngày tết của các em thì không thể thiếu được sự ủng hộ, hỗ trợ của bên chương trình phát triển vùng Mường Chà. Ngày quốc tế tết  thiếu nhi 1/6/2020 này bên chương trình phát triển vùng Mường Chà đã hỗ trợ cho các em những bánh kẹo để các em có thêm động lực hơn. Cụ thể hỗ trợ mỗi em 10.000 đồng ( Hỗ trợ bánh kẹo).

Những bánh kẹo của chương trình vùng hỗ trợ các em trong buổi vui tết thiếu nhi 1/6

      Trong  buổi vui tết thiếu nhi ngoài tìm hiểu về y ‎ nghĩa và nội dung của tết thiếu nhi 01/06 các em còn được tìm hiểu thêm một số nội dung về mua bán trẻ em và trẻ em bị xâm hại tình dục.

      Các thầy, các cô cũng đã trang bị cho các em những kiến thức cơ bản nhất để phòng tránh khi gặp người bạn rủ rê, lôi kéo...

Em Vàng Thị Khi 8B  đang tổ chức  một số câu hỏi trắc nghiệm cho các bạn tại buổi vui tết thiếu nhi 1/6

 

Các em  đang háo hức giơi tay trả lời các câu hỏi về phòng chống dịch bệnh  tại buổi vui tết thiếu nhi 1/6

        Chỉ trong một buổi chiều nhưng các lớp đã tổ chức thành công buổi “ Vui tết thiếu nhi 1/6” đầy y nghĩa. Một lần nữa cảm ơn ban giám hiệu nhà trường, cảm ơn chương trình phát triển  vùng Mường Chà đã hỗ trợ món quà cho các em. 


Nguồn:Trường PTDTBT THCS Hừa Ngài Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới