Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Tháng 09 : 369
Năm 2022 : 6.994

TRUNG THU ĐẶC BIỆT


Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu 2021. Tối ngày 21 tháng 09  năm 2021 Trường TDTBT THCS Hừa Ngài đã tổ chức tết trung thu cho các em học sinh trong nhà trường và lồng ghép nội dung Truyền thống "Phòng chống côvid19" cho các em học sinh.

(Hình ảnh: Các em học sinh tổ chức trung thu trong lớp)

 

Trung thu năm nay là một ngày trung thu khá đặc biệt bởi nó được diễn ra trong tình hình diễn biến rất phức tạp của dịch coovid19. Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch nhà trường đã tổ chức trung thu cho các em bằng hình thức ngồi theo lớp học.

Trong buổi trung thu các em vẫn được tham gia giao lưu văn nghệ giữa các bạn học sinh trong lớp.

(Điệu nhảy sôi động của các em học sinh)

 Do tình hình dịch covid 19 học sinh không được tập trung nên phần đọc thư chúc tết trung thu của chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đều do các thầy, cô giáo chủ nhiệm đọc.

Ngoài ra các em còn được tham gia vào chương trình truyền thông " Phòng chống côvid19" Thông qua chương trình các em học sinh đã nắm được thế nào là dịch covid19, những biểu hiện cũng như cách phòng chống dịch coovid19 để các em có thể tự bảo vệ sức khỏe đảm bảo cho công việc học tập đạt hiệu quả cao.

 

(HS trả lời câu hỏ liên quan đến covid19)

Đây là một tết trung thu đáng nhớ, hy vọng sau ngày tết trung thu này sẽ tạo cho các em tâm lý thoải mái để bước vào năm học với nhiều kết quả cao nhất.                             

 


Tác giả: Lường Thị Thương
Nguồn: Trường PTDTBT THCS Hừa Ngài
Video Clip
Văn bản mới