Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Tháng 09 : 369
Năm 2022 : 6.994
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG

Đã thành thông lệ, cứ đến đầu tháng 9 hàng năm là không khí năm học mới lại rộn ràng khắp nơi. Và sáng nay (5/9), lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023 của Trường PTDTBT THCS Hừa ngài đã chính thức diễn ra trong sự hân hoan của hơn 400 học sinh THCS của xã.

Sau thời gian dịch bệnh, năm nay, nhà trường chú trọng xây dựng chương trình đặc biệt đón học sinh tựu trường, đánh dấu năm học bình thường mới. Theo tinh thần hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, khai giảng năm nay được tổ chức theo hướng gọn nhẹ, phù hợp với điều kiện của  địa phương, nhà trường, tạo không khí vui tươi, phấn khởi của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

 

Ngoài các nghi lễ như chào cờ, phát biểu, còn có các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc biệt chào đón năm học mới của thầy và trò nhà trường.

 

Đặc biệt hơn nữa đó là phần công bố các quyết định khen thưởng mà thầy và trò nhà trường đạt được trong năm học 2021-2022 và phần trao bằng khen, giấy khen cho tập thể, cá nhân nhà trường.

Thời tiết tại Hừa ngài hôm nay khá mát mẻ, tạo điều kiện thuận lợi cho buổi lễ khai giảng diễn ra tốt đẹp. Buổi lễ khai giảng tuy diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đầy cảm xúc.


Tác giả: Đinh Trần Thắng
Nguồn:Tổ KHXH Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới