Năm 2022 : 6.994

MÙA HOA NỞ TRÊN TRƯỜNG PTDTBT THCS HỪA NGÀI

Ai đã từng đến với Trường PTDTBT THCS Hừa Ngài chắc hẳn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước cảnh quan nơi đây. Những bồn hoa nở rộ, khoe sắc tạo nên niềm vui và hứng thú cho thầy cô và các bạn học sinh đến trường.

Để có được những thành quả đó là nhờ một phần công sức không nhỏ của các em học sinh. Ngoài giờ học trên lớp các em còn tranh thủ chăm sóc bồn hoa, cây cảnh lúc đầu giờ và cuối giờ học, tham gia các buổi lao động bón phân, làm cỏ tưới nước thường xuyên để những khóm hoa tươi đẹp hơn.

Việc chăm sóc bồn hoa, cây cảnh của nhà trường vừa giúp các em học sinh giải toả căng thẳng sau mỗi giờ học, giúp các bạn yêu thiên nhiên cảnh vật có trách nhiệm hơn trong việc bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp đồng thời rèn luyện đức tính kiên trì, cần cù lao động, chăm chỉ; yêu mái trường thầy cô hơn.

Tác giả: Hảng A Phua