Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Tháng 09 : 369
Năm 2022 : 6.994
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THAO CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2021- 2022

     Hội thao cấp trường là ngày hội thể thao dành ho học sinh, giúp các em thi đấu và hoàn thiện năng khiếu của mình. Hội thao diễn ra trong ba ngày 10, 11, 12 tháng 5/ 2022, trường PTDT BT THCS Hừa Ngài đã tổ chức thành công hội thao cấp trường.

     Hội thao cấp trường đượ tổ chức ở các môn: tâng cầu,cầu lông, nhảy dây , bóng chuyền , cờ vua , đẩy gậy, bắn nỏ, kéo ko. Ngay sau tiếng còi khai cuộc, các trận thi đấu diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Đây là hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo học sinh tiêu biểu ở các lớp tham gia, thông qua đó nhà trường sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị tham gia hội khỏe phù đổng của huyện của tỉnh trong những năm học tiếp theo.

      Có thể khẳng định hội thao cấp trường của trường PTDTBT THCS Hừa Ngài đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú ho học sinh toàn trường, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn, kết hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong lớp,  trường và bộc lộ tài năng của mình. Hội thao cấp trường đã để lại ấn tượng tươi đẹp cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường, giúp các vận động viên thi đấu hết mình để đạt những thành tích cao nhất. 

           Một số hình ảnh thi đấu của hội thao cấp trường

 


Tác giả: Bùi Thị Hiếu
Nguồn:Trường PTDTBT THCS Hừa Ngài Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới