Năm 2022 : 6.994

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG PTDTBTTHCS HỪA NGÀI NHIỆM KỲ 2022-2023

Thực hiện kế hoạch số 19-KH/ĐU của Đảng ủy xã Hừa Ngài về việc tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc, nhiệm kỳ 2022-2025, chiều ngày 22/8/2022, chi bộ Trường PTDTBTTHCS Hừa Ngài long trọng tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2022-2025, nhằm tổng kết, đánh giá kết quả các mặt công tác trong nhiệm kỳ 2020-2022, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới 2022-2025 và bầu Chi ủy nhiệm kỳ mới nhằm thực hiện Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025 đạt kết quả cao.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Mùa A Dùng – Phó bí thư Đảng Ủy – Chủ tịch UBND xã; Đồng chí Lý A Phong - Ủy viên ban chấp hành – phó chủ tịch UBND xã cùng toàn bộ đảng viên chi bộ Trường PTDTBTTHCS Hừa Ngài.

Ảnh: Đại biểu dự Đại hội

Đại hội đã thông qua Báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025.

Báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả đạt được, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua; Thông qua báo cáo kiểm điểm của Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Đồng thời, thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra.

Ảnh: Đ/c thông qua báo cáo chính trị

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lý A Phong biểu dương những thành tích mà chi bộ đã đạt được trong thời gian qua, nhất là về lãnh đạo thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tập thể, giáo viên và các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã xây dựng chi bộ thực sự đoàn kết, nhất trí và đồng thuận trong toàn thể đảng viên; tập trung lãnh đạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; xây dựng tổ chức đảng và phát triển đảng viên.

Ảnh: Đ/c Lý A Phong phát biểu chỉ đạo Đại hội

Thông qua bầu cử, đại hội Chi bộ đã bầu ra Cấp ủy mới gồm 03 đồng chí: Đồng chí Lê Hữu Dũng; đồng chí Vũ Thanh Trung; Đồng chí Lê Hữu Dũng được Đại hội tín nhiệm bầu là Bí thư chi bộ; Phó Bí thư chi bộ là đồng chí Vũ Thành Trung.

Ảnh: Ban chi ủy mới ra mắt Đại hội

Đại hội Chi bộ Trường PTDTBTTHCS Hừa Ngài nhiệm kỳ 2022-2025 đã kết thúc thành công tốt đẹp.Với quyết tâm cao trong nhiệm kỳ mới chi bộ sẽ thực hiện tốt nghị quyết mà đại hội đề ra.

Tác giả: Lường Thị Thương