Năm 2022 : 6.994

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2022-2023 CỦA TRƯỜNG PTDTBTTHCS HỪA NGÀI

Năm học mới đang đến gần, những ngày này, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đang tích cực, khẩn trương tiến hành các hoạt động nhằm chuẩn bị tốt cho ngày tựu trường và Khai giảng năm học  mới 2022-2023.

Nhà trường đã tiến hành tu sử  bồn hoa cây cảnh, tu sửa bàn ghế, quét dọn màn nhện, làm nhà bếp công đoàn và làm ghế đá, trang trí cổng trường . Với phương châm  “Đầu năm học mới, trường lớp phải sạch, đẹp, an toàn” đón học sinh đến trường.

Lễ khai giảng năm học 2022-2023 của trường PTDTBTTHCS Hừa Ngài sẽ được tổ chức vào ngày 05 tháng 09 năm 2022 trong sự chờ đón của tất cả mọi người. Hy vọng rằng với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp, các ngành và sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo của thầy cô nhà trường hứa hẹn sẽ đem lại một ngày khai giảng thật ý nghĩa, ấn tượng và một năm học mới rực rỡ thành công.

Một số hình ảnh nhà trường trong công tác chuẩn bị đầu năm học mới

Tác giả: Nguyễn Văn Úy