Năm 2019 : 5.183

TRIỂN LÃM SÁCH NHÂN NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM

Hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam 09/11. Trường PTDT BT THCS Hừa Ngài tổ chức Triển lãm sách nhằm giới thiệu những đầu sách pháp luật đang có tại thư viện và góp phần khẳng định ý nghĩa của ngày Pháp luật Việt Nam.

TRIỂN LÃM SÁCH NHÂN NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM

Học sinh nhà trường  giới thiệu một số cuốn sách về pháp luật

Ngày pháp luật được chọn từ năm 2013 nhằm khẳng định vị trí, vai trò của Hiến pháp, pháp luật trong quản lý nhà nước và đời sống xã hội; giáo dục.
       Triển lãm sách lần này ngoài việc giới thiệu những đầu sách pháp luật đang có tại thư viện còn có vai trò vận động cán bộ công nhân viên nhà trường cùng các em học sinh nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật  góp phần giúp các em học sinh nâng cao hơn nữa ý thức tìm hiểu và chấp hành pháp luật.

Thầy trò nhà trường đang cùng nhau tìm hiểu về pháp luật