Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Tháng 05 : 430
Năm 2021 : 3.778
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mùa đông ấm áp.

       Không chỉ là dạy chữ, dạy người mà các thầy cô còn quan tâm tới mọi thứ của học sinh. Ở một  nơi khó khăn giá lạnh như Hừa Ngài thì quần áo ấm và giày, tất là rất quan trọng với học sinh.Trường PTDTBT – THCS Hừa Ngài với gần 400 học sinh, chủ yếu là học sinh gnười dân tộc HMông. 

MÙA ĐÔNG ẤM ÁP


        Ở một  nơi khó khăn giá lạnh như Hừa Ngài thì quần áo ấm và giày, tất là rất quan trọng với học sinh.Trường PTDTBT – THCS Hừa Ngài với gần 400 học sinh, chủ yếu là học sinh người dân tộc HMông. Phần đa gia đình các em đều có hoàn cảnh khó khăn  không đủ áo ấm để mặc trong những ngày mùa đông giá lạnh. Nhìn các em đến lớp khoác trên mình chiếc áo mỏng, người run bần bật... điều đó không khỏi trạnh lòng các thầy cô.

         Xuất phát từ thực tế đó các thầy cô giáo nhà trường đã huy động bạn bè, người thân quyên góp: quần áo rét, giày, tất...từ đầu mùa rét cho tới nay và kết quả là huy động được 100 đôi giày, khoảng 200 chiếc áo rét, 400 đôi tất và quần. Tiêu biểu trong hoạt động này là thầy: Lê Như Hùng.
Với việc làm thiết thực trên đã giúp các em có thêm áo ấm để giữ ấm trong mùa đông giá lạnh. Các em đều rất vui mừng và yên tâm học tập. Phụ huynh học sinh nhà trường cũng ấm lòng và tin tưởng hơn vào các thầy các cô.


    Với việc làm nhỏ bé này mong rằng các em sẽ phần nào ấm áp và có động lực để phấn đấu học tập  để trở thành con ngoan , trò giỏi. Trở thành những người chủ tương lai của đất nước.

        Thay măt cho những em học sinh chúng tôi trân thành cảm ơn các nhà hảo tâm đã quan tâm tới học sinh, không ngại khó khăn để gửi tặng các  em học sinh những chiếc:  áo, giày, tất và mong rằng các em  học sinh Hừa Ngài sẽ cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt để không phụ lòng thầy cô.


 


Tác giả: Tiêu đề website
Nguồn:Trường PTDTBT THCS Hừa Ngài Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới