Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Tháng 05 : 430
Năm 2021 : 3.778
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LÁ LÀNH ĐÙM LÁ RÁCH

      Trong những ngày qua, tin tức thời sự và những hình ảnh về cuộc sống khó khăn của đồng bào MIỀN TRUNG nơi vùng lũ được đăng tải trên khắp các mặt báo và các trang mạng xã hội. Để chia sẻ với người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt và những khó khăn mà người dân sẽ phải đối mặt sau mưa lũ ...

 LÁ LÀNH ĐÙM LÁ RÁCH

       Trong những ngày qua, tin tức thời sự và những hình ảnh về cuộc sống khó khăn của đồng bào MIỀN TRUNG nơi vùng lũ được đăng tải trên khắp các mặt báo và các trang mạng xã hội. Để chia sẻ với người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt và những khó khăn mà người dân sẽ phải đối mặt sau mưa lũ ... Trường PTDTBT – THCS Hừa Ngài     đã “Chung tay quyên góp” giúp người dân vùng lũ khắc phục hậu quả mưa lũ gây ra. Mặc dù quyên góp không được nhiều nhưng mang y nghĩa tình cảm đoàn kết.

Thầy hiệu trưởng: Lê Hữu Dũng đang phát động quyên góp
ủng hộ miền trung

     Trong buổi lễ phát động  có tất cả  các thầy cô vá các em chung tay ủng hộ với tổng số tiền trên 3.727.000 đồng triệu đồng. đã được gửi tới Mặt trận tổ quốc huyện Mường Chà  để giúp đỡ người dân đang gặp khó khăn.

Các em đang chăm chú nghe thầy hiệu trưởng phát động

 

       Mặc dù cuộc sống còn gặprất nhiều  khó khăn nhưng với tinh thần “ Lá lành đùm lá rách”  thầy và trò trường PTDTBT – THCS Hừa Ngài đã nhiệt tình chia sẻ những tấm lòng yêu thương  để gửi tới người  dân  miền trung trong những ngày mưa lũ. Hi vọng những món quà nho nhỏ đó sẽ góp phần cải thiện từng khó khăn của các bác, các cô, các chú và đặc biệt là các cháu nhỏ sẽ sớm khắc phục những ngày gian khổ để phần nào cuộc sống đỡ vất vả hơn.

Hình ảnh: Các em trường PTDTBT – THCS Hừa Ngài đang
chung tay ủng hộ
Hình ảnh: Các em trường PTDTBT – THCS Hừa Ngài đang
 Kiểm tiền để  ủng hộ miền trung.

        Cuối cùng em xin chúc các bác, các cô và các chú luôn có sức khỏe,  nhanh chóng có nhà cửa, sớm khắc phục được mọi khó khăn.


Tác giả: Tiêu đề website
Nguồn:Trường PTDTBT THCS Hừa Ngài Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới