Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 09 : 398
Năm 2020 : 6.629
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THAO CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3

     Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019).Chi Đoàn  trường PTDTBT – THCS Hừa Ngài tổ chức Hội thao trong Nhà trường với các môn thi đấu: Bóng chuyền, cờ vua, kéo co. Các môn thi đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn ngay từ ngày đầu tiên, dự kiến Hội thao sẽ kéo dài đến hết ngày 22/3/2019

          HỘI THAO CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3

   Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019).Chi Đoàn  trường PTDTBT – THCS Hừa Ngài tổ chức Hội thao trong Nhà trường với các môn thi đấu: Bóng chuyền, cờ vua, kéo co. Các môn thi đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn ngay từ ngày đầu tiên, dự kiến Hội thao sẽ kéo dài đến hết ngày 22/3/2019. Hội thao là cơ hội để các tập thể trong Nhà trường có cơ hội giao lưu, tạo khí thế vui vẻ, thi đua, đoàn kết sau những giờ học căng thẳng trên bục giảng.

Các trận đấu diễn ra rất hấp dẫn trận mở màn là môn thi kéo co giữa các lớp khối A, B,C

Thi đấu  kéo co
Thi kéo co

 

  Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên các khối lớp, vận động viên các đội đã thi đấu với tinh thần cống hiến hết mình vì thể dục thể thao. Kết quả các  lớp khối B giành chiến thắng

Tiếp theo là môn cờ vua

Thi đấu cờ vua

 Sau các ván đấu em Giàng A Anh học sinh lớp 9A đã giành giải nhất.

    Và cuối cùng là môn bóng chuyền nam

Thi đấu bóng chuyền

      Trận Chung kết giữa lớp 9A – 9B kết thúc với tỷ số Lớp Thắng 9B: 2 : 0

Ngoài các môn thi đấu giữa các em học sinh, các thầy cô giáo trong nhà trường cũng giao lưu môn bóng truyền nam và cầu lông nữ.

Thi đấu bóng chuyền của các thầy giáo
Thi đấu cầu lông của các cô giáo

     Sau các ngày tranh tài, căng thẳng giữa các đội chơi. Hội thao đã kết thúc tốt đẹp. Có thể nói đây là giải thi đấu thành công, mang đầy ý nghĩa giao lưu, đoàn kết trong Nhà trường. Tạo nên khí thế thi đua sôi nổi trong tháng thanh niên. Tin tưởng rằng với khí thế mới có được từ Hội thao tạo nên tinh thần thi đua, đoàn kết trong tập thể giáo viên, học sinh đồng thời góp phần hoàn thành thắng lợi của nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.


Nguồn:Trường PTDTBT THCS Hừa Ngài Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới