Năm 2021 : 3.778

Hoạt động chào mừng ngày thành lập đoàn viên thanh niên trường PTDTBT- THCS Hừa Ngài.

Để hưởng ứng tháng thanh niên, chiều ngày 17/ 03/ 2021 các đồng chí đoàn viên thanh niên trường PTDTBT- THCS Hừa Ngài đã tổ chức buổi lao động phát và quét dọn đường đi, tạo cảnh quan sạch đẹp cho nhà trường. Với tinh thần say mê lao động các đồng chi đoàn viên trong Chi Đoàn đã phát, dọn, nhặt đá và nhổ cỏ, vệ sinh toàn bộ khuôn viên cổng trường một cách sạch sẽ, gọn gàng.

Hoạt động chào mừng ngày thành lập đoàn viên thanh niên trường

PTDTBT- THCS Hừa Ngài.

Hoạt động này giúp cho các đồng chí đoàn viên thanh niên có cô hội được trải nghiệm việc lao động thể chất ngoài giờ trên lớp, góp phần tăng tính đoàn kết giữa các thành viên trong chi đoàn. Đây cũng là một hình thức rèn luyện sức khỏe cho các đồng chí đoàn viên, đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc bảo vệ môi trường.
        Dưới đây là một số hình ảnh buổi lao động của đoàn viên trong chi đoàn.

Hình ảnh các đồng chí đoàn viên tham gia lao động