Năm 2020 : 7.409

CHỦ ĐỘNG PHÒNG CHỐNG DỊCH VIÊM PHỔI CẤP CORONA

Để đảm bảo sức khỏe cho học sinh và chủ động phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút corona. Trường chúng tôi đã triển khai các biện pháp nâng cao nhận thức của giáo viên, học sinh trong việc phòng chống dịch bệnh bằng cách yêu cầu các em thường xuyên giữ ấm cơ thể ,uống đủ nước  đeo khẩu trang, vệ sinh cá nhân, chân tay sạch sẽ, không tụ tập chỗ đông người để đảm bảo sức khỏe cho bản thân.

CHỦ ĐỘNG PHÒNG CHỐNG DỊCH VIÊM PHỔI CẤP CORONA

Và đồng thời nhà trường luôn tích cực thực hiện những nhiệm vụ cấp bách như tổng vệ sinh trường lớp, lau, quét, dọn và khử trùng lớp học, vệ sinh bàn ghế ,trang thiết bị, đồ dùng học tập tại các lớp học và khu bán trú của học sinh  để chuẩn bị sẵn sàng đón học sinh trở lại trường khi tình hình dịch bệnh ổn định.

Đặc biệt nhà trường phối hợp chặt chẽ với gia đình , chính quyền địa phương trong việc giáo dục, tuyên truyền hướng dẫn học sinh thực hiện các kĩ năng phòng chống dịch bệnh các hành vi tự chăm sóc sức khỏe ,vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường, để phòng trừ dịch bệnh

Mong rằng sự chủ động, tích cực với nhiều giải pháp cụ thể trách nhiệm của tập thể cán bộ giáo viên sẽ góp phần ngăn chặn và hạn chế sự lây lan của dịch bệnh nguy hiểm này.