Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 10 : 9
Năm 2020 : 6.762
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI  NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2019-2020

        Được sự chỉ đạo của chi bộ Đảng, hôm nay BGH và BCH Công Đoàn  Trường PTDTBT-THCS Hừa Ngài, tổ chức Hội nghị Cán bộ, công nhân viên chức, người lao động  năm học 2019-2020, nhằm xây dựng phương hướng, các chỉ tiêu và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020.

HỘI  NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG

NĂM HỌC 2019-2020

       Thực hiện công văn số 995 ngày 04 / 09 / 2019 của UBND huyện" về tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức,  người lao động".

       Được sự chỉ đạo của chi bộ Đảng, hôm nay BGH và BCH Công Đoàn  Trường PTDTBT-THCS Hừa Ngài, tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức, người lao động  năm học 2019-2020, nhằm xây dựng phương hướng, các chỉ tiêu và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020.

(Toàn cảnh hội nghị)

     

       Hội nghị Cán bộ viên chức, người lao động  năm học 2019-2020 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra nghị quyết nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

 

       Tham dự Hội nghị, về phía đại biểu tham dự có đồng chí: Lò Trung Kiên phó chủ tịch LĐLĐ huyện Mường Chà cùng đội ngũ cán bộ viên chức người lao động năm 2019-2020.

 

      Tại hội nghị, đồng chí Khoàng Tuấn Việt - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng  nhà trường đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2018- 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ 2019- 2020. Hội nghị còn được nghe báo cáo về báo cáo hoạt động công đoàn, báo cáo hoạt động ban thanh tra nhân dân .

(Đồng chí Khoàng Tuấn Việt - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo đánh giá khái quát kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2018- 2019 và thông qua kế hoạch, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp, các chỉ tiêu năm học 2019-2020)

     Tiếp theo: Đồng chí Đinh Trần Thắng - Chủ tịch công đoàn đọc báo cáo kết quả hoạt động công đoàn năm học 2018-2019 và phương hướng hoạt động năm học 2019-2020

(Hình ảnh: Đ/c Đinh Trần Thắng - Chủ tịch công đoàn đọc báo cáo)

      Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về  các giải pháp để bồi dưỡng năng cao chất lượng HSG, cũng như tham luận xây dựng quỹ công đoàn. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học. Hội nghị cũng đã kiện toàn ban thanh tra nhân dân trong nhiệm kỳ mới.

(Đồng chí : Quàng Thị Hương - Trưởng ban TTrND thông qua báo cáo kết quả hoạt động thanh tra nhân dân năm học 2018-2019 và phương hướng hoạt động của ban thanh tra nhân dân 2019-2020.)
(Đồng chí Bùi Trọng Nghĩa trình bày tham luận về việc bồi dưỡng HSG)
(Đồng chí Nguyễn Văn Uý trình bày tham luận về xây dựng quỹ công đoàn.)

Thay mặt lãnh đạo liên đoàn lao động huyện Đ/c Lò Trung Kiên đã ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà nhà trường đạt được trong năm học 2018-2019, đặc biệt là công tác thi giáo viên giỏi và học sinh giỏ. Trong bài phát biểu, đồng chí cũng nhấn mạnh những phát biểu chỉ đạo đối công đoàn nhà trường trong năm học mới. Đồng chí đánh giá cao công tác tổ chức và cho rằng Hội nghị đã thể hiện được tính dân chủ, khối đoàn kết thống nhất trong đơn vị và chỉ đạo công đoàn trường tiếp tục tuyên truyền thi đua trong các ngày lễ lớn trong năm do ngành phát động và tập trung nâng cao trình độ, công việc chuyên môn. Đây là yếu tố quan trọng nhất để nhà trường thực hiện tốt những phương hướng, nhiệm vụ đề ra trong năm học mới.

(Đồng chí Lò trung Kiên- phó bí chủ tịch LĐLĐ Huyện  phát biểu ý kiến.)

     Sau 1/2 ngày làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí  và kí cam kết phối hợp giữa chính quyền và công đoàn.

Hình ảnh Đ/c Đinh trần Thắng Và Đ/c Koàng Tuấn Việt  ký cam kết phối hợp giữa Công đoàn và nhà trường

      Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động trường PTDTBT- THCS Hừa Ngài năm học 2019 - 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới đầy cố gắng của cả thầy và trò nhà trường để gặt hái được nhiều thành tích mới.


Nguồn:Trường PTDTBT THCS Hừa Ngài Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới