Năm 2019 : 5.602

CÔNG TÁC BỒI DƯỠNG, KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA TRƯỜNG PTDTBT-THCS HỪA NGÀI

Trong những năm vừa qua chi bộ trường PTDTBT – THCS Hừa Ngài luôn quan tâm đến công tác bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới. Chi bộ luôn xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác bồi dưỡng Đảng, xây dựng chi bộ Đảng vững mạnh.

CÔNG TÁC BỒI DƯỠNG, KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

CỦA TRƯỜNG PTDTBT-THCS HỪA NGÀI

Vào ngày 21 tháng 03 năm 2019 được sự đồng ý của Đảng Ủy xã Hừa Ngài, chi bộ trường PTDTBT _ THCS Hừa Ngài đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Hà Thị Hòa –Giáo viên trường PTDTBT _ THCS Hừa Ngài.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục, điều lệ Đảng. Đồng chí Vũ Thành Trung – Phó bí thư chi bộ lên đọc và trao quyết định kết nạp Đảng viên mới cho quần chũng Hà Thị Hòa.

Đồng chí  Hà Thị Hòa nhận quyết định kết nạp Đảng

Dưới cờ tổ quốc và chân dung Bác Hồ Chí Minh vĩ đại đồng chí Hà Thị Hòa đã tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để để trở thành thành viên chính thức của Đảng, trở thành đảng viên gương mẫu, góp sức mình để xây dựng chi bộ ngày một vững mạnh.

Lễ kết nạp Đảng viên đã bổ sung thêm cho chi bộ 01 đảng viên trẻ,tâm huyết, có trình độ, có năng lực, đóng góp vào sụ nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.