Năm 2019 : 5.608

ẢNH HỘI NGHỊ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC

Hội nghị CB CC-VC năm học 2019-2020 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra nghị quyết nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Tham dự Hội nghị, về phía đại biểu khách mời có đồng chí: Lò Trung Kiên phó chủ tịch LĐLĐ huyện Mường Chà. Về phía Trường THCS Hừa Ngài có đồng chí Khoàng Tuấn Việt - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Vũ Thành Trung - phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phạm Văn Mạnh - phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đinh Trần Thắng - Chủ tịch Công đoàn và cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong nhà trường.

Tác giả: Bùi Nghĩa
Nguồn: PTDTBT-THCS Hừa Ngài